Toán 11 Hình chóp $S.ABCD$ đáy là hình bình hành

Nguyễn Ngọc Diệp 565

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2018
441
187
86
Hà Tĩnh
Tuấn Thiện
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hình chóp S.ABCD đáy là hình bình hành. M là 1 điểm thuộc miền trong $\Delta SBC$. $(\alpha)$ là mặt phẳng chứ AM và song song BC
a) Tìm thiết diện của hình chóp S.ABCD khi cắt bởi $(\alpha)$
b) Nếu $SA = SD ; SB = SC$ thì thiết diện là hình gì?



Giai hộ mình câu này với ạ
 

Attachments

  • b.png
    b.png
    199.1 KB · Đọc: 24
Last edited by a moderator:

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Em tham khảo bài của chị nha
Có gì không hiểu thì em hỏi lại nhé
Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/

Đề: Hình chóp S.ABCD đáy là hình bình hành. M là 1 điểm thuộc miền trong $\Delta SBC$. $(\alpha)$ là mặt phẳng chứ AM và song song BC
a) Tìm thiết diện của hình chóp S.ABCD khi cắt bởi $(\alpha)$
b) Nếu $SA = SD ; SB = SC$ thì thiết diện là hình gì?
 

Attachments

  • 259528817_639829187454607_2457016803062473443_n.jpg
    259528817_639829187454607_2457016803062473443_n.jpg
    108.3 KB · Đọc: 13
Last edited:
Top Bottom