Công nghệ Hình chiếu

Dương Phạm 106

Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1,991
4,238
471
Hà Nội
Trường THCS ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vẽ hình chiếu của hình nón có đáy song song với mặt phẳng , có a=2,h=3 . Vẽ theo tỉ lệ 2:1
Mình thắc mắc là song song với mặt phẳng là thế nào và tỉ lệ 2:1 là gì ( mình nghĩ là vẽ to gấp đôi)
Mọi người giúp mình nha
Cảm ơn nhiều
 

Cute Boy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng một 2018
770
1,510
216
Tuyên Quang
THCS Chết nhiêu lần
Vẽ hình chiếu của hình nón có đáy song song với mặt phẳng , có a=2,h=3 . Vẽ theo tỉ lệ 2:1
Mình thắc mắc là song song với mặt phẳng là thế nào và tỉ lệ 2:1 là gì ( mình nghĩ là vẽ to gấp đôi)
Mọi người giúp mình nha
Cảm ơn nhiều
hình chóp đều
cái gì tỉ lệ 2:1 bạn nói rõ
 

Khánh Hồ Bá

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tư 2019
634
567
121
19
Nghệ An
THCS Sơn Hải
Vẽ hình chiếu của hình nón có đáy song song với mặt phẳng , có a=2,h=3 . Vẽ theo tỉ lệ 2:1
Mình thắc mắc là song song với mặt phẳng là thế nào và tỉ lệ 2:1 là gì ( mình nghĩ là vẽ to gấp đôi)
Mọi người giúp mình nha
Cảm ơn nhiều
hình chóp đều, đáy là hình vuông , song2 với mp thì hình chiếu là hình vuông và tỉ lệ 2:1 là vẽ to gấp đôi
 
  • Like
Reactions: Dương Phạm 106
Top Bottom