Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho [tex]\Delta ABC (\widehat{A}=90[/tex] độ)
a) kẻ đường cao AA'; gọi E,F thứ tự là hình chiếu của điểm A' trên AC và AB. Chứng minh: [tex]\frac{CE}{BF}=[/tex] [tex]\frac{AC^{3}}{AB^{3}}[/tex]
b) Cho D [tex]\epsilon[/tex]BC; M,N là hình chiếu của D trên AB.Chứng minh: DB.DC=MA.MB+NA.NC
GIÚP MÌNH NHÉ , BẠN CÓ THỂ GIẢI CHI TIẾT HOẶC VIẾT TỪNG Ý. THANK
a) kẻ đường cao AA'; gọi E,F thứ tự là hình chiếu của điểm A' trên AC và AB. Chứng minh: [tex]\frac{CE}{BF}=[/tex] [tex]\frac{AC^{3}}{AB^{3}}[/tex]
b) Cho D [tex]\epsilon[/tex]BC; M,N là hình chiếu của D trên AB.Chứng minh: DB.DC=MA.MB+NA.NC
GIÚP MÌNH NHÉ , BẠN CÓ THỂ GIẢI CHI TIẾT HOẶC VIẾT TỪNG Ý. THANK