N
nguyenmouse
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trên các cạnh AB, AC của tam giác ABC cân tại B lần lượt lấy M,N sao cho
AM/BM=∛(47/168) và CN/BN=∛(69/23) Đường thẳng MN cắt đường cao BH của tam giác ABC tại D. Tính tỉ số HD/BD
Hahah sau khỏa sát trên VNmath thì hầu như không ai giải được, ai làm được mình thanks
AM/BM=∛(47/168) và CN/BN=∛(69/23) Đường thẳng MN cắt đường cao BH của tam giác ABC tại D. Tính tỉ số HD/BD
Hahah sau khỏa sát trên VNmath thì hầu như không ai giải được, ai làm được mình thanks
Last edited by a moderator: