Toán 8 Hình bình hành ABCD có $\hat{A}=2\hat{B}$. Số đo góc D là

Nguyễn Chi Xuyên

Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử
HV CLB Địa lí
Thành viên
2 Tháng tám 2019
1,315
4,452
446
Bình Định
THCS Nhơn Hòa

Attachments

  • upload_2021-12-22_19-38-12.png
    upload_2021-12-22_19-38-12.png
    13 KB · Đọc: 12
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Timeless time

Tiểu Bạch Lang

Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics
Thành viên
9 Tháng tư 2020
1,049
1,064
181
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Có [tex]\widehat{A}+\widehat{B}=180^{\circ}\Rightarrow \widehat{B}=60^{\circ}\Rightarrow \widehat{D}=\widehat{B}=60^{\circ}[/tex]
Thắc mắc ở đâu thì bạn hỏi lại nha!
 
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom