- 11 Tháng chín 2019
- 262
- 86
- 61
- Quảng Ngãi
- THPT Phạm Văn Đồng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hbh ABCD. Đẳng thức nào sau đây đúng
A. [tex]2(AB^{2}+BC^{2})=AC^{2}+BD^{2}[/tex]
B. [tex]2(AB^{2}+BC^{2})=AC^{2}-BD^{2}[/tex]
C. [tex]BC^{2}= AB^{2}+AC^{2} + 2.AB.AC.cosA[/tex]
D. [tex]AB^{2}= BC^{2}+AC^{2} + 2.BC.AC.cosA[/tex]
A. [tex]2(AB^{2}+BC^{2})=AC^{2}+BD^{2}[/tex]
B. [tex]2(AB^{2}+BC^{2})=AC^{2}-BD^{2}[/tex]
C. [tex]BC^{2}= AB^{2}+AC^{2} + 2.AB.AC.cosA[/tex]
D. [tex]AB^{2}= BC^{2}+AC^{2} + 2.BC.AC.cosA[/tex]