

cho tam giác acd vuong tại a (ac<ad) đường cái ab. đường tròn o đường kính ab cắt cạnh ac ad lần lượt tại m,n. gọi i trung điểm cd.
Câu a, khi quay tam giác abc một vòng quanh cạnh ac ta được một hình (h) , hãy tính thể tích hình (h) biết góc CAB =30* ; ab=4
Câu b, gọi giao điểm MN Và CD là K . KA cắt đường tròn o tại điểm thứ 2 là E. Cm KE.KA=KC.KD và EC vuog góc với ED
Câu c, lấy F đối xứng A qua I. Gọi Q là tâm đường tròn ngoại tiếp tứ giác CDNM . Cm B,F,Q thẳng hàng
Câu a, khi quay tam giác abc một vòng quanh cạnh ac ta được một hình (h) , hãy tính thể tích hình (h) biết góc CAB =30* ; ab=4
Câu b, gọi giao điểm MN Và CD là K . KA cắt đường tròn o tại điểm thứ 2 là E. Cm KE.KA=KC.KD và EC vuog góc với ED
Câu c, lấy F đối xứng A qua I. Gọi Q là tâm đường tròn ngoại tiếp tứ giác CDNM . Cm B,F,Q thẳng hàng