A
arapxeut
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trich de thi vao kc dh vinh na nam 08 09v1
5.Cho tam giác ABC và đường tròn (O) nội tiếp trong tam giác đó.Gọi Mo,No,Po lần lượt là tiếp điểm của các cạnh AB,AC và BC với (O). Trên cạnh AB, AC lần lượt lấy các điểm M và N sao cho BM+CN=BC
a)CMR:[tex] \hat{PoMoNo}[/tex] =1/2([tex]\widehat{ABC}+\widehat{CAB}[/tex])
b)cmr tam gíac OMN la tam giác cân
c)Xác định vị trí của M trên AB sao cho đoạn MN ngắn nhất
minh lam ruj nhug hok bjt dug hay sai,cug ko kho lem mo.mog dk nhju pan chj giao thêm.minh se post bai lam cua minh ngay sau khi cac pan tra loi
5.Cho tam giác ABC và đường tròn (O) nội tiếp trong tam giác đó.Gọi Mo,No,Po lần lượt là tiếp điểm của các cạnh AB,AC và BC với (O). Trên cạnh AB, AC lần lượt lấy các điểm M và N sao cho BM+CN=BC
a)CMR:[tex] \hat{PoMoNo}[/tex] =1/2([tex]\widehat{ABC}+\widehat{CAB}[/tex])
b)cmr tam gíac OMN la tam giác cân
c)Xác định vị trí của M trên AB sao cho đoạn MN ngắn nhất
minh lam ruj nhug hok bjt dug hay sai,cug ko kho lem mo.mog dk nhju pan chj giao thêm.minh se post bai lam cua minh ngay sau khi cac pan tra loi
Last edited by a moderator: