Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (O) đường kính AB cố định. Gọi H là điểm bất kì thuộc đoạn OA. Vẽ dây CD vuông góc với AB tại H. Gọi M là điểm bất kì thuộc đoạn CH. Nối AM cắt (O) tại điểm thứ 2 là E, tia BE cắt DC tại F. Vẽ tia đối ED là Ex
Cm: góc FEx= góc FEC và MC.FD= FC.MD
Tìm vị trí của H trên OA để chủ vi tam giác OCH lớn nhất.
Các bạn ơi giúp mình nhé ^^
Cm: góc FEx= góc FEC và MC.FD= FC.MD
Tìm vị trí của H trên OA để chủ vi tam giác OCH lớn nhất.
Các bạn ơi giúp mình nhé ^^