- 10 Tháng mười một 2013
- 1,204
- 1,704
- 344
- 21
- Ninh Bình
- THPT Kim Sơn B
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn (O,R) có hai đường kính AB và CD vuông góc với nhau. Gọi M là một điểm trên bán kính OB sao cho OM =R/3, đường thẳng CM cắt đường tròn (O,R) tại N và cắt BD tại K.
a) Chứng minh K là trung điểm của BD và KC.KN=(R^2)/2
b) Tính độ dài DN theo R
a) Chứng minh K là trung điểm của BD và KC.KN=(R^2)/2
b) Tính độ dài DN theo R