- 15 Tháng bảy 2017
- 305
- 178
- 94
- Hà Tĩnh
- THPT Chuyên Hà Tĩnh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Từ một điểm A nằm ngoài đt (O;R) ta vẽ 2 tiếp tuyến AB, AC với đt. Trên cung nhỏ BC lấy điểm M vẽ MI vuông AB, MK vuông AC
a. CM: AIMK là tứ giác nội tiếp đường tròn
b.Vẽ MP vuông BC. CM: MPK=MBC
c. Xác định vị trí điểm M trên cung nhỏ BC để tích MI.MK.MP lớn nhất
Câu a b mk làm đc rồi còn câu c thì đến đoạn MI.MK.MP=MP^3 thì ko bt làm nữa m.n giúp mk vs)
a. CM: AIMK là tứ giác nội tiếp đường tròn
b.Vẽ MP vuông BC. CM: MPK=MBC
c. Xác định vị trí điểm M trên cung nhỏ BC để tích MI.MK.MP lớn nhất
Câu a b mk làm đc rồi còn câu c thì đến đoạn MI.MK.MP=MP^3 thì ko bt làm nữa m.n giúp mk vs)