- 24 Tháng tư 2017
- 297
- 60
- 94
- Thái Bình
- THPT Chuyên Lương Văn Tụy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình vs các bạn ơi
B1)Cho đường tròn (O;R) đường kính AB=5cm và C là 1 điểm thuộc đường tròn sao cho AC=3cm. Đường thẳng qua C vuông góc vs AB tại H cắt đường tròn (O) tại D.AB là tiếp tuyến của đường tròn (C;CH).Vẽ tiếp tuyến BE của đường tròn (C) vs E là tiếp điểm khác H.Tính diện tích tứ giác AOCE.
B1)Cho đường tròn (O;R) đường kính AB=5cm và C là 1 điểm thuộc đường tròn sao cho AC=3cm. Đường thẳng qua C vuông góc vs AB tại H cắt đường tròn (O) tại D.AB là tiếp tuyến của đường tròn (C;CH).Vẽ tiếp tuyến BE của đường tròn (C) vs E là tiếp điểm khác H.Tính diện tích tứ giác AOCE.