Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình thang ABCD, A=D=90 độ, AD =30,CD=18,BC=20
a,tính [tex]\widehat{ABC},\widehat{BCD}[/tex]
b,Tính [tex]\widehat{DAC},\widehat{ADB},và AC,BD[/tex]
c,CMR : [tex]\frac{1}{\tan\partial+1}+\frac{1}{\cot\partial+1}=1[/tex]
a,tính [tex]\widehat{ABC},\widehat{BCD}[/tex]
b,Tính [tex]\widehat{DAC},\widehat{ADB},và AC,BD[/tex]
c,CMR : [tex]\frac{1}{\tan\partial+1}+\frac{1}{\cot\partial+1}=1[/tex]