Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho nữa đường tròn (o) đường kính AB .Điểm M nằm trên nữa đường tròn . Tiếp tuyến tại M cắt tiếp tuyến tại A và B của đừơng tròn lần lượt tại C và D
a . CMR : tứ giác ACMO nội tiếp ( câu này em làm rồi )
b. CMR góc CAM [tex]=[/tex]ODM
c. gọi P là giao của CD và AB . CMR : PA.PO [tex]=[/tex]PC.PM (làm rồi
d. goi E là giao cuả AM và BD ; F là giao của AC và BM
CMR :E ;F; P thẳng hàng
a . CMR : tứ giác ACMO nội tiếp ( câu này em làm rồi )
b. CMR góc CAM [tex]=[/tex]ODM
c. gọi P là giao của CD và AB . CMR : PA.PO [tex]=[/tex]PC.PM (làm rồi
d. goi E là giao cuả AM và BD ; F là giao của AC và BM
CMR :E ;F; P thẳng hàng