N
naniliti
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
AB=2a. O trung điểm. Ox vuông góc với AB tại O. D thuộc Ox, OD = a/2. BC vuông góc với AD
1. Tính AD, AC, BC theo a
(câu này mình tính đc AD bằng (a căn 5)/2 rồi, còn 2 cái kia nữa)
2. Kéo dài DO 1 đoạn OE=a. C/m A,C,B,E thuộc 1 đường tròn
3. Xác định tính chất CE với góc ACB
4. Đường vuông góc với BC tại B cắt CE tại F. BF=?
5. AB cắt CE tại P. AP=?, BP=?
1. Tính AD, AC, BC theo a
(câu này mình tính đc AD bằng (a căn 5)/2 rồi, còn 2 cái kia nữa)
2. Kéo dài DO 1 đoạn OE=a. C/m A,C,B,E thuộc 1 đường tròn
3. Xác định tính chất CE với góc ACB
4. Đường vuông góc với BC tại B cắt CE tại F. BF=?
5. AB cắt CE tại P. AP=?, BP=?