Cho hình chữ nhật ABCD. Từ D hạ DH vuông góc với AC. Biết AB=13cm; DH=5cm. Tính BD
H hoangbnnx99 21 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chữ nhật ABCD. Từ D hạ DH vuông góc với AC. Biết AB=13cm; DH=5cm. Tính BD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chữ nhật ABCD. Từ D hạ DH vuông góc với AC. Biết AB=13cm; DH=5cm. Tính BD
B boboiboydiatran 22 Tháng chín 2013 #2 bài này có trong violympic vòng 2 dễ mà vì là violympic nên chỉ cần kết quả thui vì bài làm dài lắm mà mình ko biết vẽ hình nữa thông cảm nha đáp án : 54 ________________________
bài này có trong violympic vòng 2 dễ mà vì là violympic nên chỉ cần kết quả thui vì bài làm dài lắm mà mình ko biết vẽ hình nữa thông cảm nha đáp án : 54 ________________________