A
a.anh88
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thang ABCD có 2 đường chéo cắt nhau tại O .Gọi H,I,K,L lần lượt là hình chiếu của O trên cạnh AB,CB,CD,DA.
a)CMR: 4 điểm H,I,K,L cùng thuộc đường tròn
b) Tính bán kính đường tròn đi qua 4 điểm H,I,K,L biết góc BAD = 60* , AC = 4cm.tui kô hỉu lém về mây bài nè có ai giỏi chỉ cho tui biết với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
a)CMR: 4 điểm H,I,K,L cùng thuộc đường tròn
b) Tính bán kính đường tròn đi qua 4 điểm H,I,K,L biết góc BAD = 60* , AC = 4cm.tui kô hỉu lém về mây bài nè có ai giỏi chỉ cho tui biết với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Last edited by a moderator: