[Hinh 9]zo đây giúp mình bài này vói!!!

K

kelly_cute_isme

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

!!!!!Cho tam giác ABC không cân có ba góc nhọn nội tiếp trong đường tròn tâm O..Hai đường
cao AI và BE cắt nhau tại H.
a.Chứng minh góc CHI = góc CBA..
b.Chứnh minh EI vuông góc với CO
c.Cho góc ACB= 60 độ..Chứng minh CH = CO.....
 
1

1144663n

Mìh potay rùi bạn ơj!có bạn nào jải đc post lên cho mìh học hỏj vớj nha.
 
K

kelly_cute_isme

thi giai cho minh coi di!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!@@@@@@@@@@@@
 
C

conga_theki

lam sao để gửi bài của mình như bạn thế?
âaaa**********************************************************************dd
 
Top Bottom