C
cuncon2395


bác nào rảnh zô c0i haz..bài nay hay đoA
Cho t/giác ABC ,AB=AC, p/giác AH (H thuộc BC). M thuộc AB, N thuộc tia đối CA và BM=CN
a, MN giáo Bc tại I .C/m I là TĐiểm của MN
b, đg trung trực MN cắt AH tại O
c/m OC vuông góc vs AC
c, C.m [TEX]\frac{4}{BC^2}=\frac{1}{AB^2}+\frac{1}{BO^2}[/TEX]
d, cho AB=6m,OB=4,5 cm, tính diện tích t/giác ABC
(ngại vik kí hiêụ toán học ghê

)
Cho t/giác ABC ,AB=AC, p/giác AH (H thuộc BC). M thuộc AB, N thuộc tia đối CA và BM=CN
a, MN giáo Bc tại I .C/m I là TĐiểm của MN
b, đg trung trực MN cắt AH tại O
c/m OC vuông góc vs AC
c, C.m [TEX]\frac{4}{BC^2}=\frac{1}{AB^2}+\frac{1}{BO^2}[/TEX]
d, cho AB=6m,OB=4,5 cm, tính diện tích t/giác ABC
(ngại vik kí hiêụ toán học ghê