V
vitcon10
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các pac' vô đây coi giùm mình bài ni nha!!!!!
cho tam giác ABC cân tại A có góc A=x đường cao
AH =h vẽ đường tròn tâm A bán
kính h. Một tiếp tuyến bất kì ( khác BC) của
đường tròn (A) cắt các tia AB,AC tại các
điểm theo thứ tự tại B' &C'
a, Chứng minh rằng [TEX]S_(ABC) < S_(A'B'C')[/TEX]
S_A'B'C'[/TEX]
b, Trong các tam giác ABC có góc A = x & đường
cao AH=h , tam giác nào có diện
tích nhỏ nhất ?
các pac'giúp mình nha minh` thank
nhiu!!!!!!!!!!!!!!!!!!
cho tam giác ABC cân tại A có góc A=x đường cao
AH =h vẽ đường tròn tâm A bán
kính h. Một tiếp tuyến bất kì ( khác BC) của
đường tròn (A) cắt các tia AB,AC tại các
điểm theo thứ tự tại B' &C'
a, Chứng minh rằng [TEX]S_(ABC) < S_(A'B'C')[/TEX]
S_A'B'C'[/TEX]
b, Trong các tam giác ABC có góc A = x & đường
cao AH=h , tam giác nào có diện
tích nhỏ nhất ?
các pac'giúp mình nha minh` thank
nhiu!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Last edited by a moderator: