T
trinhminh18
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Cho tứ giác ABCD có $\widehat{A}=60^o;\widehat{B}=90^o$; AB=3,021930 cm AD=DC; AB+BC=2AD. Gọi S1 là diện tích tam giác tạo thành bởi cạnh AB, tia AD và tia BC; gọi S2 là diện tích tứ giác ABCD. Tính S2
2/Cho $\widehat{xOy}=50^o$; giữa 2 tia Ox và Oy lấy tia Oz sao cho $\widehat{xOz}=22^o$;. M thuộc Oz sao cho MC=67cm. 1 đường thẳng thay đổi đi wa M cắt Ox; Oy lần lượt tại A,B. Tính giá trị nhỏ nhất của diện tích tam giác ABO
2/Cho $\widehat{xOy}=50^o$; giữa 2 tia Ox và Oy lấy tia Oz sao cho $\widehat{xOz}=22^o$;. M thuộc Oz sao cho MC=67cm. 1 đường thẳng thay đổi đi wa M cắt Ox; Oy lần lượt tại A,B. Tính giá trị nhỏ nhất của diện tích tam giác ABO