[Hình 9] Thách thức tất cả mọi người

B

bingod

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xuất phát từ 1 bài tập trong SBT toán 9 : " cho Tam giác ABC đều nội tiếp (O). lấy M thuộc cung BC nhỏ . CMR : MA = MB + MB " ..
1 bài toán thật dễ phải không:-/ ..nhưng xem bài toán đảo của nó.. có lẽ tớ phải dùng từ đố... đố ai làm được nhé;) ( phục sát đất luôn đấy =D> )

" Cho tam giác ABC đều.. tìm quĩ tích điểm M sao cho MA = MB + MC "

Bravo!!!!!!!!!!! =.="
 
N

nhockhd22

Xuất phát từ 1 bài tập trong SBT toán 9 : " cho Tam giác ABC đều nội tiếp (O). lấy M thuộc cung BC nhỏ . CMR : MA = MB + MB " ..
1 bài toán thật dễ phải không:-/ ..nhưng xem bài toán đảo của nó.. có lẽ tớ phải dùng từ đố... đố ai làm được nhé;) ( phục sát đất luôn đấy =D> )

" Cho tam giác ABC đều.. tìm quĩ tích điểm M sao cho MA = MB + MC "

Bravo!!!!!!!!!!! =.="

^^! Cái bài này hay nhở . coá một cách rất dễ đoá là vẽ đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC thì M thuộc cung nhỏ BC ;))
 
B

bingod

chả ai vào làm à?....
buồn nhề =P~=P~....
tớ k nghĩ là bao nhiêu người thế mờ phải bó tay đâu:-ss:-ss
 
Top Bottom