M
minhvuong9cdt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[hình] vô đối!
Bài này chắc dễ: cho tam giác ABC trên AB,BC,CA lấy các điểm M,N,P sao cho AM=1/3AB;BN=1/3BC;CP=1/3CA.Gọi giao điểm của AN & CM là A',AN & BP là B',CM & BP là C'.cmr [TEX]S_{A'B'C'}=S_{AA'M}+S_{BB'N}+S_{CC'P}[/TEX]
Bài này chắc dễ: cho tam giác ABC trên AB,BC,CA lấy các điểm M,N,P sao cho AM=1/3AB;BN=1/3BC;CP=1/3CA.Gọi giao điểm của AN & CM là A',AN & BP là B',CM & BP là C'.cmr [TEX]S_{A'B'C'}=S_{AA'M}+S_{BB'N}+S_{CC'P}[/TEX]
Last edited by a moderator: