T
tichuot124
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác nhọn ABC nội tiếp đường tròn tâm O bán kính R=2cm có góc BAC=60*, đường cao AH= 3cm.
a/ Tính diện tích tam giác ABC
b/ Gọi P là điểm tuỳ ý trên cung nhỏ BC và M,N lần lượt là điểm đối xứng của P qua các đường thẳng AB và AC.Xác định vị trí của điểm P sao cho độ dài MN đạt giá trị max. Tính độ dài đó
Thanks
@@: em nhầm pic rui`, ai chuyển em cái
a/ Tính diện tích tam giác ABC
b/ Gọi P là điểm tuỳ ý trên cung nhỏ BC và M,N lần lượt là điểm đối xứng của P qua các đường thẳng AB và AC.Xác định vị trí của điểm P sao cho độ dài MN đạt giá trị max. Tính độ dài đó
Thanks
@@: em nhầm pic rui`, ai chuyển em cái
Last edited by a moderator: