hình 9 , giúp với mọi người ơi

P

phuong95_online

hì , giải rõ ra được hok bạn
mik` đang cần gấp
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
S

shadkozi

Tại tam giác vuông cân có hai cạnh góc vuông đồng thời là hai đường cao luôn, mà 2 cạnh đó lại bằng nhau nên đường cao dóng xuống không thể nhỏ hơn được mà chỉ bằng mà thôi.
Tính các góc ra thì
góc A= 90, góc B= C= 45
không biết như thế chi tiết chưa nhỉ
 
P

phuong95_online

tiếp nazz
cho hình thang cân có chiều cao là x . cạnh bên hình thang bằng bán kính R của đường tròn ngoại tiếp hình thang
tính diện tích hình thang trên
 
Top Bottom