W
winterprincess59
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1: biết Bx là tiếp tuyến của (o) và CI là tiếp tuyến của (o') CMR : Bx//CI
Bài 2: Cho (o) R= 5cm đường kính AB tiếp tuyến BC. Gọi C là 1 điểm trên (o) sao cho góc BAC=30độ, tia AC cắt Bx tại E. CM 2BC=AC.CE. Tính BE
Bài 2: Cho (o) R= 5cm đường kính AB tiếp tuyến BC. Gọi C là 1 điểm trên (o) sao cho góc BAC=30độ, tia AC cắt Bx tại E. CM 2BC=AC.CE. Tính BE