T
torresss
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho nửa đường tròn (O),đường kính AB=2R.Trên nửa mặt phẳng bờ AB chứa nửa đường tròn vẽ hai tiếp tuyến Ax,By.Qua một điểm M thuộc nửa đường tròn vẽ tiếp tuyến của nửa đường tròn cắt Ax,By lần lượt tại E và F
a,Chứng minh :tứ giác AEMO nội tiếp được
b.So sánh $\widehat{AEO}$ và $\widehat{MBF}$
c.Tia BM cắt Ax tại S,biết BM=R$\sqrt{3}$.Tính độ dài SB,SA theo R?
giúp mình phần b,c với
a,Chứng minh :tứ giác AEMO nội tiếp được
b.So sánh $\widehat{AEO}$ và $\widehat{MBF}$
c.Tia BM cắt Ax tại S,biết BM=R$\sqrt{3}$.Tính độ dài SB,SA theo R?
giúp mình phần b,c với