cho tam giac ABC ,góc B=60 ,AC+AB=12,BC=8.Tính AB thank moi nguoi:(:(
M ma_vuong_97 13 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giac ABC ,góc B=60 ,AC+AB=12,BC=8.Tính AB thank moi nguoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giac ABC ,góc B=60 ,AC+AB=12,BC=8.Tính AB thank moi nguoi
P p_trk 13 Tháng mười 2011 #2 em kẻ đường cao từ C khi đó em tính được HB ---> AC+AH=8 (1) biết CH ---> AC-AH=6 (2) em giải hệ hai phương trình (1) (2) là ra. sr nha anh đang bận chỉ nói qua được thôi. nếu không hiểu thì pm nick YH saokhue_lighting_sweetpumpkin
em kẻ đường cao từ C khi đó em tính được HB ---> AC+AH=8 (1) biết CH ---> AC-AH=6 (2) em giải hệ hai phương trình (1) (2) là ra. sr nha anh đang bận chỉ nói qua được thôi. nếu không hiểu thì pm nick YH saokhue_lighting_sweetpumpkin