D
donquanhao_ub


1, CMr trong tứ giác lồi tổng 2 cạnh đối nhỏ hơn tổng hai đg` chéo.
2, Cho hình vg có độ dài đg` chéo = 1 trên mỗi cạnh. Lấy 1 điểm bất kì rồi nối lại để dc tứ giác lồi. Cm chu vi tứ giác này k nhỏ hơn 2
3, Cmr nếu 1 tam giác có 2 cạnh k = nhau thì tổng of cạnh lớn hơn và đg` cao t.u’ vs cạnh đó lớn hơn vs cạnh đó lớn hơn vs tổng of cạnh lớn hơn và chiều cao t.ư’
2, Cho hình vg có độ dài đg` chéo = 1 trên mỗi cạnh. Lấy 1 điểm bất kì rồi nối lại để dc tứ giác lồi. Cm chu vi tứ giác này k nhỏ hơn 2
3, Cmr nếu 1 tam giác có 2 cạnh k = nhau thì tổng of cạnh lớn hơn và đg` cao t.u’ vs cạnh đó lớn hơn vs cạnh đó lớn hơn vs tổng of cạnh lớn hơn và chiều cao t.ư’