Toán 8 hình 8

0984092629

Học sinh
Thành viên
1 Tháng một 2019
34
6
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A. Kẻ đường phân giác AD, D thuộc BC. Hạ HD vuông góc với AB, DK vuông góc với AC. Nối BK cắt DH tại M, nối CH cắt DK tại N.
a,Biết AB=6, AC= 8. Hãy tính độ dài các đoạn thẳng BC, CD
b, CMR: HM/MD= BH/HA
c,CMR:MN//BC
[mọi người giúp mik nha, mik đang cần gấp mà lại có quá nhiều bài nên phải nhờ mọi người giúp, mik cảm ơn mọi người nhiều ạ]
:meomun19
 
Top Bottom