Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tứ giác ABCD có B = 120 , C = 60, D = 90 . Tính góc A và góc ngoài tại đỉnh A
Mình thắc mắc là làm sao tính góc ngoài tại đỉnh A mình cần vẽ hình sao khi tính góc A ko hay mình gọi tên góc ngoài ( giải chi tiết ) !!! MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ!!!!!!
Mình thắc mắc là làm sao tính góc ngoài tại đỉnh A mình cần vẽ hình sao khi tính góc A ko hay mình gọi tên góc ngoài ( giải chi tiết ) !!! MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ!!!!!!