Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tg ABC vuông tại A. đg cao AH
a, cm AH^2=HB.HC
b, Gọi D,E là tđ của AB và BC. CM CH.CB=4DE^2
c, Qua B kẻ đg thẳng vuông góc với BC tại B cắt DE tại M, CM cắt AH tại N, CM N là tđ AH
giúp mình câu cuôi với ạ
a, cm AH^2=HB.HC
b, Gọi D,E là tđ của AB và BC. CM CH.CB=4DE^2
c, Qua B kẻ đg thẳng vuông góc với BC tại B cắt DE tại M, CM cắt AH tại N, CM N là tđ AH
giúp mình câu cuôi với ạ