Toán 8 hình 8

vivian vivian

Học sinh
Thành viên
14 Tháng ba 2019
142
18
26
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Hồng Lễ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC vuông tại A, Kẻ AH vuông góc với BC, AD là đường phân giác. biết A = 90 độ; AB = 6 cm, AC = 12 cm, BC = 10 cm
a.tinh DB, DC
b. CM: tam giác AHB ~ tam gíac CAB
c. CM: AB^2 = BH . CH
d. tính AH, HB, HC, AD
giúp mình với ạ
mình cảm ơn
 

vivian vivian

Học sinh
Thành viên
14 Tháng ba 2019
142
18
26
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Hồng Lễ
hình đây nhé, giúp mình với, mình cần gấp lắm huhu T^T
 

Attachments

  • Untitled.png
    Untitled.png
    6.3 KB · Đọc: 23
Top Bottom