![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho tg ABC, đg cao AD,BE,CF cắt nhau tại H
A, Cm tg AEF đồng dạng với tg ABC, tg AEF đồng dạng với tg DBC
B, CM AF/FB. BD/DC.CE/EA=1
C, Giả sử S AEF = S BDF= S CED. Cm tg ABC đồng dạng tg DEF và tg DEF đều
Giúp mình câu c vơi ạ
A, Cm tg AEF đồng dạng với tg ABC, tg AEF đồng dạng với tg DBC
B, CM AF/FB. BD/DC.CE/EA=1
C, Giả sử S AEF = S BDF= S CED. Cm tg ABC đồng dạng tg DEF và tg DEF đều
Giúp mình câu c vơi ạ