Toán 8 hình 8

phuonglinhnguyen653@gmail.com

Học sinh
Thành viên
8 Tháng tám 2017
68
30
36
20
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ho tam giác MNP vuông góc tại N, NK là đường cao.
a) CM tam giác KNM đồng dạng với tam giác MNP và MN2 =MK.MP
b)CM MK2 =NK.PK
c) vẽ NI là p/ giác góc MNP(I∈MP) ,vẽ IG vuông góc MP(G∈NP). CM IG=IM
d) Nếu biết PG=10cm, MP=15cm, diện tích tam giác MNP=90cm2.Tính diện tích tam giác IPG
e)MN cắt IG tại H. CM: NG.NP=NH.NM
 
Top Bottom