Cho tam giác cân ABC, đường cao AH=12cm, BE=10cm. Tính độ dài các cạnh của tam giác
P professional2365 4 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác cân ABC, đường cao AH=12cm, BE=10cm. Tính độ dài các cạnh của tam giác
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác cân ABC, đường cao AH=12cm, BE=10cm. Tính độ dài các cạnh của tam giác
N nobeltheki21 4 Tháng ba 2013 #2 Tl professional2365 said: Cho tam giác cân ABC, đường cao AH=12cm, BE=10cm. Tính độ dài các cạnh của tam giác Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em viết lại đề dùm c xem là cân tại đỉnh nào? . ...........
Tl professional2365 said: Cho tam giác cân ABC, đường cao AH=12cm, BE=10cm. Tính độ dài các cạnh của tam giác Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em viết lại đề dùm c xem là cân tại đỉnh nào? . ...........
T thang37846310 7 Tháng ba 2013 #3 nobeltheki21 said: em viết lại đề dùm c xem là cân tại đỉnh nào? . ........... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cân đỉnh A đó chị.............................................................
nobeltheki21 said: em viết lại đề dùm c xem là cân tại đỉnh nào? . ........... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cân đỉnh A đó chị.............................................................
C cry_with_me 7 Tháng ba 2013 #4 BE là đường nào vậy bạn trung tuyến trung trực phân giác or đường cao