A
anh_1999
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
bài 1 : tính diện tích hình tam giác ABC biết AC=5cm,AB=3cm.Trung tuyến AM=2cm.
bài 2: tam gíc ABC vuông tại A. Đường phân giác AD. Vẽ DH vuông góc AB. Cm: [TEX]\frac{1}{AC}+\frac{1}{AB}=\frac{1}{DH}[/TEX]
bài 3: tính diện tích tam giác biết độ dài 3 đường cao lần lượt là 60cm,65cm,156cm
bài 2: tam gíc ABC vuông tại A. Đường phân giác AD. Vẽ DH vuông góc AB. Cm: [TEX]\frac{1}{AC}+\frac{1}{AB}=\frac{1}{DH}[/TEX]
bài 3: tính diện tích tam giác biết độ dài 3 đường cao lần lượt là 60cm,65cm,156cm