Hình thang ABCD (AB//CD) có E là trung điểm của BC, góc AED =90*. CMR: DE là tia phân giác góc D
phanh2821 Học sinh Thành viên 9 Tháng bảy 2017 44 4 39 20 Hà Nội THCS Nghĩa Tân 31 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hình thang ABCD (AB//CD) có E là trung điểm của BC, góc AED =90*. CMR: DE là tia phân giác góc D Reactions: tuananh982
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hình thang ABCD (AB//CD) có E là trung điểm của BC, góc AED =90*. CMR: DE là tia phân giác góc D
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 31 Tháng bảy 2017 #2 Xem trong file đính kèm :v Attachments DSC_0080.JPG 1.2 MB · Đọc: 51 DSC_0081.JPG 893 KB · Đọc: 49 Reactions: phanh2821