T
thutuyen74
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Tìm x
a, $x^2+4x-12=0$
b, $1/4x^2+6x+35=0$
c, $x^2+x-3/4=0$
d, $25x^2+10x-63=0$
2,Tìm GTNN của
$A=4x^2+4x+2014$
$B=x^2+3x-1$
$C=2x^2+3x-5$
3,Tìm x,y
a, $x^2+y^2+2x+6y+10=0$
b, $x^2+y^2+x+3y+5/2=0$
4,Cho n thuộc N. CMR:
A=(n+1)(n+3)(n+5)(n+7)+16 là số chính phương
a, $x^2+4x-12=0$
b, $1/4x^2+6x+35=0$
c, $x^2+x-3/4=0$
d, $25x^2+10x-63=0$
2,Tìm GTNN của
$A=4x^2+4x+2014$
$B=x^2+3x-1$
$C=2x^2+3x-5$
3,Tìm x,y
a, $x^2+y^2+2x+6y+10=0$
b, $x^2+y^2+x+3y+5/2=0$
4,Cho n thuộc N. CMR:
A=(n+1)(n+3)(n+5)(n+7)+16 là số chính phương
Last edited by a moderator: