hình 8 khó

L

linh.banhbao178

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC(AB<AC).Vẽ ra phía ngoài tam giác ABC hình vuông ACGH,hình vuông ABDE.O là giao 3 trung trực của tam giác ABC.M là trung điểm EH,N là trung điểm BC.Cho Oh=OE.Lấy F thuộc tia đối của MA sao cho MA=MF
a,tam giác ABC=tam giác AHF
b,tg EAM=tg BAN
c,AN vuông góc với EH
d,tứ giác AMON là hình bình hành
 
Top Bottom