O
o0winternguyen0o
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông cân. Lấy D thuộc AB, E thuộc AC sao cho AD=AE. Từ C kẻ đường vuông góc với BE cắt BA ở I.
a) CM: BE= CI
b) Qua C và A kẻ đường vuông góc với BE cắt BC ở M và N. CMR: MN =NC
->>>help em!!!!!!!!!!!!
a) CM: BE= CI
b) Qua C và A kẻ đường vuông góc với BE cắt BC ở M và N. CMR: MN =NC
->>>help em!!!!!!!!!!!!