L
linhhuyenvuong
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Mấy anh chị giúp em 2 bài này nha!
Em cảm ơn nhiều!
1, Cho hình vuông ABCD có diện tích bằng 1.
Mthuộc AB,N thuộc CD;AN cắt DM tại P;BN cắt CM tại Q.
Xác định vị trí các điểm M,N sao cho MNPQ lớn nhất.
2,Cho tam giác ABC có góc A=120^0.
M,N thuộc BC sao cho BM=MN=CN.
Tính góc MAN=?
Em cảm ơn nhiều!
1, Cho hình vuông ABCD có diện tích bằng 1.
Mthuộc AB,N thuộc CD;AN cắt DM tại P;BN cắt CM tại Q.
Xác định vị trí các điểm M,N sao cho MNPQ lớn nhất.
2,Cho tam giác ABC có góc A=120^0.
M,N thuộc BC sao cho BM=MN=CN.
Tính góc MAN=?