[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại A.Đường cao AH trong tam giÁC ABC.Gọi D đối xứng với B qua H.Hạ De vuông góc với AC Tại E
a)CM:TAM giác AHC đồng dạng với tam giác DEC . CE*CA=CD*CH
B)AH*AH=HD*HC
C)Đừng tung tuyến CK trong tam giac ABC cắtAH,AD ,SE lần lượt Tại M,E,I.CM :AD*AK-AF*DI=AF*AK
D) GỌI L là giao điểmcủa BM và AC
cm: diện tích t/g ALB= DIỆN TÍCH T/G AHB
Mọi nguwofi giúp em vs mai em ktra
@Nguyễn Linh_2006
a)CM:TAM giác AHC đồng dạng với tam giác DEC . CE*CA=CD*CH
B)AH*AH=HD*HC
C)Đừng tung tuyến CK trong tam giac ABC cắtAH,AD ,SE lần lượt Tại M,E,I.CM :AD*AK-AF*DI=AF*AK
D) GỌI L là giao điểmcủa BM và AC
cm: diện tích t/g ALB= DIỆN TÍCH T/G AHB
Mọi nguwofi giúp em vs mai em ktra
@Nguyễn Linh_2006