Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình thang abcd có ab//cd ab<cd.hai đường chéo ac và bd cắt nhau tại o
a)Chứng minh tam giác AOB đồng dạng với tam giác
B)Gọi E là giao điểm của AD và BC ,đường thẳng eo cắt ab,cd tại G và H.Cm GA=HB,HC=HD
Giups milk vs mai milk nộp rồi
a)Chứng minh tam giác AOB đồng dạng với tam giác
B)Gọi E là giao điểm của AD và BC ,đường thẳng eo cắt ab,cd tại G và H.Cm GA=HB,HC=HD
Giups milk vs mai milk nộp rồi