A
accong98bn
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho tam giác ABC . CMR
1, Ba đường trung trực đồng quy
2 , Ba đường phân giác đồng quy
3, Ba đường cao đồng quy
Bài 2 : Trong hình vuông ABCD cho điểm A thoả mãn
góc EAB = góc EBA = 15 độ
CMR : tam giác ECD đều
- Cảm ơn !
1, Ba đường trung trực đồng quy
2 , Ba đường phân giác đồng quy
3, Ba đường cao đồng quy
Bài 2 : Trong hình vuông ABCD cho điểm A thoả mãn
góc EAB = góc EBA = 15 độ
CMR : tam giác ECD đều
- Cảm ơn !
Last edited by a moderator: