C
cao_boi_texas9x_thansung@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hình vuông ABCD cạnh a có M,N,E lần lượt là trung điểm của AB, BC, CD. DN cắt CM tại I
a,DN vuông góc với CM
b, IA=AD
c, tính S của ABND theo a
d,DK là tia phân giác của góc MDC(K thuộc BC). Chứng minh DM=Ck+AM
Chỉ cần làm cho em câu d thui nhé
Mọi người giúp em nhé, gấp lắm rùi. Thanks trước nha
(gửi ở phần Hình học ko ai giải cho đành qua đây ko gấp lắm rùi)
a,DN vuông góc với CM
b, IA=AD
c, tính S của ABND theo a
d,DK là tia phân giác của góc MDC(K thuộc BC). Chứng minh DM=Ck+AM
Chỉ cần làm cho em câu d thui nhé
Mọi người giúp em nhé, gấp lắm rùi. Thanks trước nha
(gửi ở phần Hình học ko ai giải cho đành qua đây ko gấp lắm rùi)