Toán [HÌNH 8] BÀI KHÓ GIÚP EM Ạ

Nguyễn Khắc Đình Phong

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng tư 2018
5
0
1
20
Hải Phòng
THCS Lê Chân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình vuông ABCD. AC giao BD tại O, điểm M nằm trên BC, N nằm trên CD sao cho góc MON=45 độ. Lấy E là trung điểm của AB.
a) chứng minh EM//AN
b) xác định M,N sao cho
-CM+CN lớn nhất.
-chu vi tam giác CMN lớn nhất.
-MN nhỏ nhất
-Diện tích tam giác OMN nhỏ nhất
 

Nguyễn Khắc Đình Phong

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng tư 2018
5
0
1
20
Hải Phòng
THCS Lê Chân
cho tam giác ABC, góc A = 120 đọ, AA ,BB ,CC lần lượt là tia phân giác của góc A, góc B, góc C. gọi BD la phân giác góc ngoài tại đỉnh B, D thuộc AC. CM: 3 điểm A' , C' , D thẳng hàng
 

Nguyễn Khắc Đình Phong

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng tư 2018
5
0
1
20
Hải Phòng
THCS Lê Chân
cho tam giác ABC, góc A = 120 đọ, AA ,BB ,CC lần lượt là tia phân giác của góc A, góc B, góc C. gọi BD la phân giác góc ngoài tại đỉnh B, D thuộc AC. CM: 3 điểm A' , C' , D thẳng hàng
 
Top Bottom