Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mn giúp mk với ak
Mai thi z!
Cho tam giác ABC (AB>AC)
M là trung điểm của Bc
Đường thẳng đi qua M vuông góc với tia phân giác của góc A tại H cắt cạnh AB,AC lần lượt tại E và F
MR:
a)2BME=ACB-B
b)[tex]\frac{FE^2}{4}+AH^2=AE^2[/tex]
c)BE=CF
Mai thi z!
Cho tam giác ABC (AB>AC)
M là trung điểm của Bc
Đường thẳng đi qua M vuông góc với tia phân giác của góc A tại H cắt cạnh AB,AC lần lượt tại E và F
MR:
a)2BME=ACB-B
b)[tex]\frac{FE^2}{4}+AH^2=AE^2[/tex]
c)BE=CF