[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giac abc cân tai a .h là trung điểm bc
a tam giác ahb=tam giác ahc
b vẽ he vuông góc ab tại e hf vuông góc ac tai f.cm he=hf
c giả sử ab=5cm bc =6cm.tính ah
d từ b vẽ bm vuông góc ac tại m .chứng minh[tex]hf=\frac{bm}{2}[/tex]
a tam giác ahb=tam giác ahc
b vẽ he vuông góc ab tại e hf vuông góc ac tai f.cm he=hf
c giả sử ab=5cm bc =6cm.tính ah
d từ b vẽ bm vuông góc ac tại m .chứng minh[tex]hf=\frac{bm}{2}[/tex]