[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài1:
cho tam giác ABC cận tại A có I là trung điểm bc.Kẻ IM vuông góc ab tại m,kẻ in vuông góc với ac tại N
a chứng minh tam giác BMI=tam giác CNI
B, chứng minh tam giác amn cân
c chứng minh [tex]2IN^{2}=AC^{2}-AN^{2}-NC^{2}[/tex]
Các bạn giúp milk với mai milk nộp rồi
cho tam giác ABC cận tại A có I là trung điểm bc.Kẻ IM vuông góc ab tại m,kẻ in vuông góc với ac tại N
a chứng minh tam giác BMI=tam giác CNI
B, chứng minh tam giác amn cân
c chứng minh [tex]2IN^{2}=AC^{2}-AN^{2}-NC^{2}[/tex]
Các bạn giúp milk với mai milk nộp rồi